Phim ca nhạc giải cứu tiểu thư phần 4 – Truy tìm kho báu

Phim ca nhạc giải cứu tiểu thư phần 4 – Truy tìm kho báu. Đây là bộ phim ca nhạc được ca sĩ Hồ Việt Trung dành rất nhiều tâm huyết. Những cảnh quay hành động gay cấn được đầu tư thực hiện ở Campuchia mang đến những thước phim mãn nhãn dành cho quý khán giả. Ngoài những pha hành động thì những tình tiết hài hước lại mang đến những giây phút cực vui nhộn cho người xem.

giải cứu tiểu thư

Phim ca nhạc giải cứu tiểu thư phần 4 – Truy tìm kho báu

Bộ phim là sự xuất hiện của ca khác “Tôi Yêu Người Ta lắm” nhẹ nhàng, sâu lắng. Như một lời tỏ tình, bài hát đi sâu vào lòng của khán giả một cách thật dễ chịu. Những câu chuyện hết sức gần gũi với chúng ta hằng ngày được tái hiện một cách chân thực nhất mang đến nhiều những cảm xúc. Để có được sự thành công của sản phẩm này, Hồ Việt Trung đã từng gặp phải tai nạn trong cảnh quay rượt đuổi ở PhnomPenh (Campuchia). Dù có vất vả, nguy hiểm nhưng sự yêu thương của khán giả là động lực vô cùng lớn để nam ca sĩ có thể hoàn thành dự án phim một cách hoàn hảo nhất.

giải cứu tiểu thư ảnh 2

Trong dự án phim này, đạo diễn chính là Võ Thanh Hòa một người vô cùng tài năng. Đạo diễn cũng từng chia sẻ về việc chính nam ca sĩ Hồ Việt Trung đã đề nghị để chính anh đóng những cảnh quay khó như hành động, tra tấn và rượt đuổi tốc độ cao. Mặc dù đã khuyên rất nhiều nhưng lòng nhiệt huyết của Hồ Việt Trung khiến đạo diễn khó lòng từ chối. Sự cố tai nạn của Hồ Việt Trung khi quay cảnh hành động đã khiến cả ê-kíp phải thót tim.

Xem thêm:

giải cứu tiểu thư ảnh 3

Phim ca nhạc giải cứu tiểu thư phần 4 – Truy tìm kho báu mang đến những tình huống hài hước xem lẫn hành động với kịch bản do chính nam ca sĩ Hồ Việt Trung Viết. Chuyến đi “truy tìm kho báu” của Gà, Đâm, Thọt, Ly chính thức bắt đầu. Rất nhiều những nguy hiểm và thử thách để có có thể đến gần hơn với kho báu của ông nội Gà để lại. Trong chuyến phim lưu, những cuộc tình bắt đầu nảy nở và rất nhiều những tình huống vô cùng thú vị cũng bắt đầu.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply