“Đời tôi hạng bét”: Tình cảm thăng hoa thì sự nghiệp thăng trầm

Trận đấu với kẻ thù Kim Tak Soo rất có thể sẽ khiến Go Dong Man (Park Seo Joon) mất hoàn toàn khả năng nghe. Sau vài tập diễn biến “chững lại”, tập 14 Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét) thực sự khiến người xem bị sốc trước những tình tiết mới quá bất ngờ. Mở đầu tập phim là cảnh Choi Ae Ra (Kim Ji Won) mặc bộ vest đen, thẫn thờ nhìn theo một người đàn ông được đẩy vào chiếc xe cứu thương, đứng gần đó là Hwang Jang Ho (Kim Sung Ho), thầy của Go Dong Man (Park Seo Joon).

Go Dong Man không còn nghe thấy Choi Ae Ra nói gì sau trận đấu với Kim Tak Soo

Khán giả tự hỏi liệu người đang được đưa đi cấp cứu có phải là Go Dong Man hay không thì câu trả lời đã được bật mí ở cuối tập: người đó thật ra là Kim Tak Soo (Kim Gun Woo). Thế nhưng, kết cục dành cho Go Dong Man có lẽ còn đau đớn hơn kẻ thù 10 năm. Đứng trước mặt Choi Ae Ra với vết thương ở mắt đã được sơ cứu, chàng trai ấy dần không còn nghe thấy người con gái của mình đang nói gì nữa. Chấn thương sau trận đấu với Kim Tak Soo rất có thể đã hủy hoại thính giác của Go Dong Man.

Go Dong Man một mặt máu sau cú va chạm kinh hoàng với Kim Tak Soo

Choi Ae Ra đã quyết định từ bỏ buổi phỏng vấn ở đài KBC để trở thành MC đứng trên lồng bát giác. Thế nhưng ngày hôm ấy, cô đã phải tận mắt chứng kiến người yêu mình máu me be bét sau cú va chạm với Kim Tak Soo. Hắn đã lợi dụng chính điểm yếu của Go Dong Man, đưa người em gái bị bệnh của anh ra để kích động anh. Go Dong Man bật khóc nức nở khi trọng tài quyết định dừng trận đấu. Vài phút sau khi rời sàn đấu, Kim Tak Soo ngất xỉu.

Chỉ mới trước đó, họ còn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm thế này!

Cú sốc lần này với Choi Ae Ra còn đáng sợ hơn gấp bội khi mới trước đó, cả hai người còn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm. Buổi tối hôm ấy, Go Dong Man đã “xin phép” Baek Seol Hee (Song Ha Yoon) để mình được ngủ cùng Choi Ae Ra. Như một người mẹ hiền, cô bạn tóc xù mỉm cười và cho Go Dong Man được “mượn” bạn thân của mình. Sau bao lần “trong sáng”, họ đã thực sự chung chăn gối với nhau.

Go Dong Man trực tiếp “xin phép” Baek Seol Hee để được ở cùng Choi Ae Ra

Cảnh “chăn gối” thật sự giữa Go Dong Man và Choi Ae Ra

Về phía cặp đôi đã chia tay Kim Joo Man (Ahn Jae Hong) và Baek Seol Hee, nhiều khả năng hai người sẽ trở về bên nhau trong hai tập cuối cùng của phim. Kim Joo Man vẫn không thôi nhớ về Baek Seol Hee cũng như vì thiếu cô mà trở nên chán chường. Trong buổi đi ăn thịt nướng cùng công ty, anh đã lấy thân mình đỡ hòn than nóng bỏng cho người yêu cũ. Bị một vết sém trên lưng, ngày hôm sau, Kim Joo Man đã thấy Baek Seol Hee tới tìm mình trước cửa nhà. Đón xem tập 15 Third-Rate My Way vào thứ Hai, ngày 10/7, trên đài KBS. RAWEGGLOVER, THEO TRÍ THỨC TRẺ 23:29 04/07/2017

Bình luận

bình luận

Leave a Reply