Đời tôi hạng bét tập 11: Đúng là yêu nhau củ ấu cũng tròn

Park Seo Joon thừa nhận cơm Kim Ji Won nấu như… cơm chó! Bên cạnh đó, Park Seo Joon còn bắt Kim Ji Won không được mặc váy ra ngoài vì… chân cô quá đẹp. Sau khi “đóng dấu chủ quyền” bằng hai nụ hôn ở cuối tập 10 Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét), “trai điên” Go Dong Man (Park Seo Joon) càng có nhiều cơ hội được gần gũi bên bạn gái Choi Ae Ra (Kim Ji Won) trong tập 11. Đây cũng là tập phim giúp khán giả hiểu được sức mạnh của tình yêu “đáng sợ” đến thế nào. Đối với Go Dong Man, tình yêu là thứ phép màu khiến anh cảm thấy một đĩa cơm thường ngày không khác gì… cơm chó cũng có thể hóa ngon nghẻ. Đói bụng, Go Dong Man được Choi Ae Ra làm cho đĩa cơm chiên kimchi trứng (không quên xịt thêm nước sốt hình trái tim). Anh chàng thú nhận, bình thường cứ có cảm giác cơm của Choi Ae Ra như cơm chó nhưng hôm nay, khi thấy đĩa cơm xinh xắn thế này, anh lại nghĩ khác.

Bữa cơm hôm nay thật khác bình thường

Vì ngày xưa chảo cơm trông như này cơ mà!

Tình yêu không chỉ khiến các chàng trai thấy bạn gái mình nấu ăn ngon bất thường mà còn khiến họ dè chừng như sợ ai đó cướp mất bồ mình. Thấy Choi Ae Ra diện váy xinh xắn, Go Dong Man hét ầm lên và bắt cô đi thay đồ vì chân cô quá đẹp. Và thế là trong ngày hẹn hò đầu tiên hôm ấy, Choi Ae Ra đã diện một chiếc áo vàng cùng một chiếc quần jeans rộng thùng thình nhưng vẫn rất xinh.

Go Dong Man không cho Choi Ae Ra mặc váy vì chân quá đẹp

Tập 11 Third-Rate My Way cũng là tập phim ngập cảnh hôn của cặp đôi chính. Trong đêm cuối cùng ở Daecheon, Go Dong Man và Choi Ae Ra đã ngồi cạnh nhau bên bờ biển ngắm pháo hoa. Tại đây, Choi Ae Ra thú nhận với bạn trai ai mới chính là mối tình đầu của cô, khiến “trai điên” ngơ người vì biết kẻ may mắn đó chính là mình đây. Họ đã có nụ hôn ngọt ngào ngay trước mắt bà chủ nhà đang ngồi cạnh huấn luyện viên của Go Dong Man cách đó không xa.

Hôn nhau trên biển, Choi Ae Ra thú nhận Go Dong Man chính là tình đầu

Một nụ hôn khác giữa họ cũng đã suýt xảy ra tại khu nhà trọ, hứa hẹn lãng mạn “như trên phim” nhưng cuối cùng lại đổ bể vì bị Kim Joo Man (Ahn Jae Hong) xuất hiện chen ngang. Nhưng không sao, cuối tập, khán giả đã được đền bù bằng vài lần “mi” nhau của cặp đôi này trên sân thượng. Sau cảnh “giường chiếu” hụt lần trước, người hâm mộ lại được dịp quắn quéo khi nghe anh Go Dong Man mời mọc Choi Ae Ra ngủ cùng mình. Go Dong Man rủ Choi Ae Ra ngủ cùng mình Đón xem tập 12 Third-Rate My Way vào thứ Ba, ngày 27/6, trên đài KBS. RAWEGGLOVER, THEO TRÍ THỨC TRẺ 00:49 27/06/2017

Bình luận

bình luận

Leave a Reply