“Đời Tôi Hạng Bét” kết thúc viên mãn, Park Seo Joon và Kim Ji Won tung tin “sốc”

Cái kết viên mãn dành cho 2 cặp đôi Park Seo Joon – Kim Ji Won và Ahn Jae Hong – Song Ha Yoon đã diễn ra trong tập cuối “Đời Tôi Hạng Bét“. Mở đầu đầy vui vẻ và dễ thương nhưng càng về sau càng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, nhiều người từng lo lắng rằng Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét) sẽ có một kết thúc không như ý muốn của họ, một cái kết tàn nhẫn nhưng “thực tế”. Thật may, bộ phim đã khép lại bằng tập 16 đầy ngọt ngào dành cho cả hai cặp đôi chính. Quyết định quay trở lại với đam mê mặc rủi ro thính giác có thể bị hủy hoại vĩnh viễn, Go Dong Man (Park Seo Joon) bước vào lồng bát giác trong trận đấu với Kim Tak Soo (Kim Gun Woo). Khác với trận đấu lần trước, Go Dong Man hiện tại đã khắc phục được điểm yếu của mình và đánh bại kẻ thù 10 năm bằng cú đá tuyệt kĩ quen thuộc.

Go Dong Man đánh bại Kim Tak Soo

Anh em họ hàng bồ bạn có mặt tại khán đài, cũng như Park Hye Ran ngồi nhà xem qua tivi, đều vui mừng trước chiến thắng đầy ý nghĩa này. Nhưng tất cả chỉ thực sự “bùng nổ” sau khi Go Dong Man ngỏ lời cầu hôn Choi Ae Ra (Kim Ji Won) đầy bất ngờ và ôm chặt lấy cô trước sự chứng kiến của hàng trăm, hàng nghìn con người. Choi Ae Ra, người bạn đã luôn ở bên Go Dong Man suốt 20 năm qua, người bạn mà anh nói rằng nếu thiếu cô thì anh không thể sống được, đã nhận được lời cầu hôn chân thành của anh sau bao sóng gió. Cứ nghĩ cả hai sẽ chỉ được biên kịch cho yêu nhau trở lại thôi, không ngờ lại tung luôn tin kết hôn như Song – Song thế này, dân tình cảm thấy thật “quá đã”!

Go Dong Man cầu hôn Choi Ae Ra ngay trên sàn đấu

Mọi người vui mừng trước chiến thắng của Go Dong Man, Kim Joo Man hôn trộm Baek Seol Hee

Trước ngày cưới, cả hai đã cùng hai người bạn thân Kim Joo Man (Ahn Jae Hong) và Baek Seol Hee (Song Ha Yoon) mở tiệc rượu. Cũng giống như Go Dong Man và Choi Ae Ra, “Hoàng tử” và “Bạch Tuyết” đã trở về bên nhau. Vì sợ bị hai người bạn của mình phản đối, Baek Seol Hee và Kim Joo Man đã lén lút tái hợp nhưng đã bị phát hiện. Cả hai ôm nhau thật chặt, che chở nhau không để bị bạn đánh.

Kim Joo Man và Baek Seol Hee bảo vệ nhau khi bị phát hiện tái hợp

Buổi tiệc rượu của bộ tứ “Third-Rate My Way” tập cuối

Bí mật về bà Hwang Bok Hee (Jin Hee Kyung) cũng đã bị con gái bà phát hiện. Nhận ra món đồ chơi của mình lúc nhỏ trong căn phòng của bà chủ nhà, Choi Ae Ra hỏi người phụ nữ này rằng bà thực sự là ai. Cô bỏ đi trong nước mắt sau khi hiểu được đây chính là mẹ mình. Đến cuối tập phim, Choi Ae Ra đã bắt đầu gọi bà Hwang là “mẹ”. Người còn lại trong khu trọ Nam Il, Park Hye Ran, đã chuyển đi. Thay thế khung giờ thứ Hai – thứ Ba của Third-Rate My Way sẽ là School 2017 (Trường Học 2017), lên sóng từ ngày 17/7.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply