“Đời Tôi Hạng Bét”: Hả hê xem gã ngốc chia tay bạn gái 6 năm sống trong khổ sở!

Hậu chia tay, Kim Joo Man của “Third-Rate My Way” (Đời Tôi Hạng Bét) bắt đầu khoảng thời gian khó khăn vì không còn Baek Seol Hee ở bên. Ở tập trước của Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét), Baek Seol Hee (Song Ha Yoon) đã nói lời chia tay Kim Joo Man (Ahn Jae Hong). Sang tới tập 13, sự dằn vặt tiếp tục dày vò Kim Joo Man khi anh không ngừng nghĩ về người yêu cũ mà anh đã và vẫn đang yêu suốt 6 năm nay. Thế nhưng, đến bây giờ mới biết hối hận vì những gì mình đã làm, đã nói thì đã quá muộn với Kim Joo Man.

Kim Joo Man đưa con gấu bông cho Baek Seol Hee

Sau khi khóc cạn nước mắt vì “cả thế giới sụp đổ”, Baek Seol Hee đã có những thay đổi tích cực. Cô đi tới tiệm làm móng để chăm chút cho bản thân, thử chụp hình “tự sướng” ngay trước công ty. Nữ nhân viên sinh đẹp được anh đồng nghiệp tới bắt chuyện, đây cũng là người đàn ông đã để ý Baek Seol Hee từ lâu. Từ xa, Kim Joo Man chỉ lẳng lặng đứng nhìn rồi bỏ đi. Anh nhớ tới những lần mình giấu giếm bạn gái trước mặt đồng nghiệp trong công ty, nhớ tới những lần vô tình làm cô bị tổn thương, gương mặt không giấu nổi vẻ hối hận.

Hậu chia tay, Baek Seol Hee đi làm móng, Kim Joo Man không thể tập trung làm việc

Kim Joo Man lẳng lặng rời đi khi thấy Baek Seol Hee gần gũi với đồng nghiệp

Gặp riêng Jang Ye Jin (Pyo Ye Jin), Kim Joo Man đã nói rõ ràng với cô rằng lí do anh giúp đỡ cô đơn giản là vì cô giống với Baek Seol Hee trong quá khứ, còn bây giờ, anh mong cô “biến đi”. Về nhà, anh không cầm được nước mắt khi nghĩ tới những giây phút hạnh phúc mà mình và người yêu cũ từng cùng nhau trải qua.

Kim Joo Man mong Jang Ye Jin “biến mất đi”

Kim Joo Man khóc lóc khi nghĩ tới những phút giây ở bên Baek Seol Hee

Trong khi đó, cặp đôi chính Go Dong Man (Park Seo Joon) và Choi Ae Ra (Kim Ji Won) kể từ sau khi xác nhận hẹn hò thì hôn nhau nhiều không đếm xuể. Họ mở đầu tập phim tối nay bằng một nụ hôn đứng rất đỗi lãng mạn và “người lớn”. Lần nữa, cả hai lại qua đêm với nhau và sáng ngày hôm sau thì lén lút “ai về nhà người nấy” nhưng nhanh chóng đụng trúng bà chủ nhà. Bà chủ nhà cũng là nhân vật bí ẩn nhất tập 13. Rất nhiều người xem đang tò mò liệu đứa trẻ trong bức ảnh chụp cùng bà là ai, mối quan hệ thực sự giữa bà với bố của Go Dong Man và Choi Ae Ra là gì, Go Dong Man sẽ phản ứng ra sao khi “tên trộm” mà anh sắp lật tẩy chính là bố và “bố vợ” mình.

Nụ hôn “người lớn” của Go Dong Man và Choi Ae Ra

Đón xem tập 14 Third-Rate My Way vào thứ Ba, ngày 4/7, trên đài KBS.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply