‘Đời tôi hạng bét’: Giường chiếu rồi, giờ là kiss scence

HOT: Không cho phép hiểu nhầm, Park Seo Joon hôn Kim Ji Won liền hai lần! Đẩy “yêu nữ tình đầu” khỏi người mình, Park Seo Joon chạy tới bên Kim Ji Won và dành cho cô hai nụ hôn cực ngọt. Sau cảnh “giường chiếu” mập mờ ở cuối tập 9, tập 10 Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét) thậm chí còn nóng hơn với hai nụ hôn chính thức mà Go Dong Man (Park Seo Joon) dành cho Choi Ae Ra (Kim Ji Won). Điều khiến người hâm mộ bấn loạn hơn nữa đó là hoàn cảnh xảy ra hai nụ hôn này: Go Dong Man đẩy “yêu nữ” Park Hye Ran (Lee Elijah) khỏi người mình và chạy đến bên Choi Ae Ra!

Hai nụ hôn của cặp đôi tối nay

Đẩy tay Park Hye Ran, Go Dong Man chạy tới hôn Choi Ae Ra Buổi tối hôm đó, Go Dong Man đã phải ngồi tiếp chuyện Park Hye Ran. Đến tận giờ phút này, cô ta vẫn muốn níu kéo anh, tuy nhiên anh đã thẳng thừng tuyên bố mối tinh đầu của mình đã chấm dứt và bây giờ, ngoài Choi Ae Ra, anh không còn để tâm tới cô gái nào khác. Go Dong Man đứng dậy, tính bỏ đi thì bị Park Hye Ran chặn lại. Đúng lúc đó, Choi Ae Ra vừa tới bên cửa sổ. Trông thấy cô, Park Hye Ran cố tình hôn Go Dong Man nhưng đã bị anh đẩy ra và quát lớn: “Em đang làm cái quái gì vậy hả?”. Nói rồi, Go Dong Man cũng nhìn thấy bạn thân của mình quay mặt đi. Anh liền chạy tới bên cô và không cho phép sự hiểu nhầm được lặp lại.

Trước đó, cảnh “giường chiếu” của đôi trẻ cũng đã được làm sáng tỏ. Trong khi Go Dong Man cởi trần thì Choi Ae Ra vẫn… mặc nguyên bộ đồ tắm. Vì quá nóng, anh chàng đã cởi áo ra giữa đêm và tạo nên cảnh tượng sexy này vào sáng ngày hôm sau. Trong sáng là thế nhưng nhân lúc đối phương ngủ say, hai người đã dành cho nhau những cử chỉ hoàn toàn trên cả mức tình bạn. Nếu như lúc Go Dong Man ngủ, Choi Ae Ra sờ nắn những nét trên mặt anh và còn tính chạm môi anh, thì lúc Choi Ae Ra ngủ còn mình thức giấc, “trai điên” đã có cơ hội hôn lên trán cô. Cơn ác mộng thực sự đối với đôi trẻ chỉ bắt đầu khi ông mặt trời lên, Go Dong Man mở cửa và đứng trước mặt anh chính là… bố của Choi Ae Ra. Nhẹ nhàng đẩy huấn luyện viên của mình ra ngoài và đóng cửa lại, anh chàng dũng cảm quay trở lại đón nhận sự “trừng phạt” của bố vợ tương lai. Bố Choi rất thương con, ông đã xăm cả ngày tháng năm sinh và tên con gái lên bả vai.

Go Dong Man mở cửa phòng, gặp ngay bố của Choi Ae Ra

Go Dong Man đón nhận sự “trừng phạt” của bố Choi Ae Ra

Đôi trẻ hoàn toàn trong sáng! Bố của Choi Ae Ra cũng rất nhiệt tình cổ vũ cho con gái khi cô bước lên sân khấu. Tuy nhiên, MC của lễ hội ngày hôm đó lại là Park Hye Ran. Đẩy bố ra về, Choi Ae Ra rơi nước mắt. Cô hỏi ông tại sao lại cho cô tiền vào đúng lúc này. Cô chỉ muốn ông ra về thật nhanh và chỉ cần ông quay lại khi cô đã thực sự thành đạt. Trong khi đôi chính đang ngày một tiến tới hạnh phúc thì đôi phụ, sau 6 năm yêu nhau, bắt đầu xuất hiện những rạn nứt không đáng có. Mặc dù đã tuyên bố Baek Seol Hee (Song Ha Yoon) chính là người yêu của mình, tối đó Kim Joo Man (Ahn Jae Hong) lại nói dối cô để đến chỗ cô nhân viên thực tập Jang Ye Jin (Pyo Ye Jin) đang khóc lóc thảm thương. Đợi Kim Joo Man tiễn cô ta lên taxi, Baek Seol Hee tới mở cửa xe và ba mặt một lời với tình địch. Tuy nhiên, bất chấp việc bị người yêu của crush cấm gọi điện làm phiền, Jang Ye Jin tuyên bố vẫn sẽ tiếp tục gần gũi với Kim Joo Man. Đứng trước cửa nhà mà không vào, Baek Seol Hee đã thật sự khóc rất nhiều vì chuyện ngày hôm nay. Liệu rằng những ân nghĩa, những ngọt ngào suốt 6 năm qua có đủ sâu đậm để giữ chặt tình yêu giữa hai người họ?

Kim Joo Man nói dối Baek Seol Hee để tới chỗ Jang Ye Jin

Đón xem tập 11 Third-Rate My Way vào thứ Hai, ngày 26/6, trên đài KBS.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply