Đời Của Nó – Dự án phim ngắn mới nhất của Phạm Trưởng

Đời Của Nó – Dự án phim ngắn mới nhất của Phạm Trưởng. Bộ phim nhận được rất nhiều những lời bình tích cực ngay khi vừa ra mắt. Được đánh giá là bộ phim ca nhac 2017 đầy triển vọng khi chỉ vừa cho ra tập 1 bộ phim đã chiếm ngay ví trị thứ 2 trên Tab thịnh hành Youtube. Là một trong những ca sĩ có khả năng diễn xuất tốt nên không quá khó để Phạm Trưởng bắt đầu với vai trò diễn viên.

Phần âm nhạc trong bộ phim “Đời Của Nó” cũng được đầu tư rất chỉnh chu. Ngoài việc mang đến những cảnh quay ấn tượng thì nhạc phim cũng được các chuyên gia dự đoán sẽ gây sốt trong thời gian sắp tới. Sự xuất hiện của những gương mặt thân quen trong các dự án phim truyền hình, sitcom… cũng là một trong những nhân tố thu hút nhiều lượt xem đặc biệt là các bạn trẻ.

Đời Của Nó - Dự án phim ca nhạc mới nhất của Phạm Trưởng ảnh 2   Xem thêm:

Đời Của Nó kể về câu chuyện của một chàng trai thật thà vì tìm kiếm những đứa em thất lạc mà đã quyết định từ quê lên thành phố. Đây cũng là tâm nguyện cuối cùng của người cha và muốn anh chàng thực hiện bằng được. Cuộc sống đô thị phức tạp và có rất nhiều những điều xảy ra với anh chàng nhà quê. Vừa hài hước nhưng cũng vừa kịch tính gay cấn. Bộ phim có tiết tấu khá nhanh khiến khán giả xem phim không bị nhàm chán.

Là một ca sĩ, khi quyết định với con đường làm phim Phạm Trưởng đã gặp rất nhiều những khó khăn. Tuy nhiên, bằng niềm đam mê và cống hiến anh đã dành hết tâm huyết để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khán giả. Bộ phim Đời Của Nó đã được đầu tư vô cùng công phu và những thành công bước đâu là niềm cổ vũ rất lớn cho Phạm Trưởng và cả ê kíp làm phim nói chung.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply