Điểm tên những bộ phim mới năm 2017


Phim Chiến Lang 2 – Wolf Warriors II 2017

Nội dung phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện kể về anh chàng lính Lãnh Phong muốn tử bỏ mọi thứ của cuộc sống để sang Châu Phi bắt đầu cho cuộc sống bình dị cho bản thân, nhưng anh không ngờ rằng anh đã bị cuốn vào một cuộc chiến tranh ở lục địa đen với cá tính của mình thì hoàn toàn anh có thể dấn thân mình vào cuộc chiến nguy hiểm đang xay ra tại nơi này. Xem thêm: những bộ phim mới nhất

Phim Chiến Lang 2

Phim Chiến Lang 2

 

Phim Chú Hề Ma Quái – IT 2017

Ở một thị trấn nhỏ mang tên Derry, vào một ngày những đứa trẻ bỗng nhiên bị mất tích rất kỳ lạ từng đứa từng đứa một cách khó hiểu, những đứa trẻ bị mất tích chỉ để lại những vết máu. Sau đó tại cánh đồng hoang, một nhóm gồm bảy đứa trẻ đã phát hiện ra thủ phạm chính gây ra các vụ án trên chính là một gã quái vật đội lốt hề và thế là nhóm này quyết định sẽ kết hợp với nhau để tiêu diệt gã quái vật này.

Chú hề ma quái

Chú hề ma quái

Phi Vụ Cuối Cùng – The Adventurers 2017

Dan là một tên ăn cắp đồ trang sức nổi tiếng là tinh vi, kẻ mà đã đánh cắp cặp đôi trang sức vô giá trong Liên hoan phim Cannes. Nhưng anh ta đã có cho mình một mục tiêu mới trong tầm ngắm trước khi anh ta “rửa tay gác kiếm” khỏi nghề nghiệp vô cùng mạo hiểm của của mình – sợi dây chuyền của Rope of Life, đang thuộc quyền sở hữu của một tỷ phú ở Prague. Luôn bám đuổi sát sao Dan là một thám tử chuyên nghiệp – người này có ý muốn sử dụng Amy – người yêu cũ của Dan làm mồi nhử để có thể bắt lấy tên trộm giảo hoạt này. Nhưng trước khi ông có thể thực hiện kế hoạch, Amy đã bị bắt cóc một điều ông không ngờ tới, chính tình huống này đã buộc Dan và gã thám tử phải hợp tác với nhau để có thể giải cứu Amy.

Tailor phim Phi vụ cuối cùng

Phim Sát Nhân Mặt Quỷ – Leatherface 2017

Một vụ án bắt cóc một nhân viên tá bệnh viện đã gây chấn động mạnh cho cả vùng Texas. Cảnh sát vào cuộc ráo riết truy tìm hung thủ để đưa vụ án ra công lý. Nhưng sự việc ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi kẻ giết người khét được gọi là sát nhất mặt quỷ xuất hiện.

Sát Nhân Mặt Quỷ

Sát Nhân Mặt Quỷ

 

Phim Sát Nhân Thỏ Trả Thù – Bunnyman Vengeance 2017

Tên sát nhân thỏ đã trở về quê hương của mình để tìm gia đình của hắn. những người ở quê hương họ chào đón hắn về nhà nhưng lại sớm nhận ra hắn có điều rất bất thường.

Sát Nhân Thỏ Trả Thù

Sát Nhân Thỏ Trả Thù

Phim Thích Khách Phong Lưu – Romantic Assassin 2017

Tên sát thủ Lâm Hổ nhận được lệnh truy sát Châu Nhị. Trên đường đi tìm mục tiêu, thi hành nhiệm của mình, anh vô tình nhìn thấy một người đẹp tên là Thẩm Dung bị người Vương phủ truy sát nên hắn ta liền ra tay giúp dỡ. Trớ trêu thay, vì bị nhầm lẫn mà cô lại nghĩ Châu Nhị mới chính là ân nhân cứu mạng. Cứ như thế trong phim xuất hiện nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra cuốn họ vào nhiều rắc rối.

Phim Thích Khách Phong Lưu

Phim Thích Khách Phong Lưu

 

Bình luận

bình luận

Leave a Reply