Điểm mặt top 3 nam thần xứ Trung có diễn xuất cực đỉnh trên màn ảnh

Điểm mặt top 3 nam thần xứ Trung có diễn xuất cực đỉnh trên màn ảnh

Màn ảnh xứ Trung không thiếu những “bình hoa di động”, cũng không thiếu những nam thần có nhan sắc làm bình phong cho diễn xuất tệ của mình. Nhưng những ngôi sao như Đậu Kiêu, Vương Khải, Hoàng Hiên… thì luôn chinh phục khán giả bằng diễn xuất thực lực của mình. Xem thêm:

1. Hoàng Hiên

Nam diễn viên sinh ngày 3/3/1985 tại Lan Châu, Trung Quốc. Cả ngoại hình và chiều cao của anh đều không quá xuất sắc như các bạn diễn khác. Tuy nhiên Hoàng Hiên vẫn là một trong những cái tên đầy ấn tượng với khán giả khi sở hữu lối diễn đa dạng, đầy thực lực. Không được đào tạo từ các trường lớp chính quy, để có được ngày hôm nay. Hoàng Hiên đã tham gia rất nhiều vai phụ lớn nhỏ trong các dự án phim ảnh. Tới năm 2007, Hoàng Hiên mới chính thức bước chân vào nghiệp diễn xuất nhờ bộ phim Bầu Trời Dưới Lòng Đất. Cũng từ đây mà gương mặt thư sinh của anh xuất hiện nhiều hơn trong các dự án phim ảnh. 6 sao nam xứ Trung khiến ai nấy rùng mình vì diễn xuất thực lực trên màn ảnh - Ảnh 3. Năm 2014, với vai phụ Trương Tuấn Kiệt trong phim Cao Lương Đỏ đã giúp Hoàng Hiên có cơ hội hợp tác với các ngôi sao lớn như Châu Tấn, Chu Á Văn, … Tuy nhiên cho tới tác phẩm Người Phiên Dịch, vai phụ Trình Gia Dương mới giúp Hoàng Hiên bùng nổ thực sự trên màn ảnh Hoa Ngữ.

2. Đậu Kiêu

Từ khi còn đang theo học tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Đậu Kiêu đã được đạo diễn Trương Nghệ Mưu casting cho tham gia dự án phim Chuyện tình cây táo gai. Đây cũng là dự án phim điện ảnh giúp cho tên tuổi của nam diễn viên đến gần với khán giả 6 sao nam xứ Trung khiến ai nấy rùng mình vì diễn xuất thực lực trên màn ảnh - Ảnh 6. Những vai diễn mà Đậu Kiêu đảm nhiệm thường có sự điềm đạm, bản lĩnh theo phong thái cổ điển. Tính cách nhân vật như vậy được anh thể hiện rất rõ trong các tác phẩm Con Dấu Tình Yêu, Ba Giọt Nước Mắt. Đậu Kiêu cũng thường chọn những tác phẩm với chủ đề nhân văn, ít mang tính thương mại. Đây cũng là lý do khiến cho giới trẻ chưa biết nhiều đến tên tuổi của nam diễn viên này. 6 sao nam xứ Trung khiến ai nấy rùng mình vì diễn xuất thực lực trên màn ảnh - Ảnh 8. Cho tới năm 2017, khi tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên, Sở Kiều Truyện. Với vai thế tử Yên Tuân, Đậu Kiêu đã hoàn toàn chinh phục khán giả với lối diễn xuất thần của mình. Đồng thời được ghi tên vào danh sách những nam diễn viên thực lực thuộc thế hệ 8x của Trung Quốc.

3. Vương Khải

Với ngoại hình nam tính vững vàng, cùng nét đoan chính trên khuôn mặt. Vương Khải thường xuyên được chọn cho những vai tướng quân, cảnh sát trên màn ảnh nhỏ. Tham gia diễn xuất từ năm 2006 nhưng mãi cho tới năm 2015, Vương Khải mới bùng nổ khi được tham gia trong 3 bộ phim Kẻ ngụy trang, Lang gia bảng, Hãy nhắm mắt khi anh đến… Được đào tạo chính quy để phát triển theo hướng chính kich. Nên khi theo nghiệp diễn, Vương Khải luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình. Dù cho đó là vai phụ hay vai chính. 6 sao nam xứ Trung khiến ai nấy rùng mình vì diễn xuất thực lực trên màn ảnh - Ảnh 16. Án Kiện Hoàng Khắc Công chính là tác phẩm giúp cho Vương Khải trở thành nam diễn viên mới xuất sắc nhất của diễn đàn thanh niên ảnh tượng Hoa Ngữ lần 9 trong năm 2014. Nhờ diễn xuất hoàn hảo trong phim Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu mà Vương Khải cũng giành thêm giải nam diễn viên thực lực trong lễ trao giải Tinh Quang năm 2016.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply