Lộ Diện Loạt Dị Nhân Thế Hệ Mới Trong Trailer Mới Của New Mutants

Sau sự thành công vang dội của Logan, vũ trị Dị Nhân X-Men lại tiếp tục được mở rộng. Khiến người xem vô cùng háo hức. Và New Mutants (Dị Nhân Thế Hệ Mới) là dự án phim vien tuong nhận được nhiều sự quan tâm nhất của công chúng. Khi mang tới một trailer đậm chất ma mị vào dịp lễ Halloween này. Hãy cùng điểm qua những gương mặt dị nhân trẻ tuổi đầy tiềm năng xuất hiện trong đoạn trailler này nhé Vũ trụ X-Men sẽ được mở rộng bởi 5 dị nhân mới. Bao gồm Rahne Sinclair/Wolfbane (Maisie Williams), Illyana Rasputin/Magik (Anya Taylor-Joy), Sam Guthrie/Cannonball (Charlie Heaton), Roberto da Costa/Sunspot (Henry Zaga), Danielle Moonstar/ Mirage (Blu Hunt).

XEM TRAILER PHIM

https://youtu.be/KDLcgDWjdaM Đặt trong tình huống cả nhóm Dị nhân trẻ bị nhốt tại một tòa tháp biệt lập. Họ trở thành vật thí nghiệm cho một tổ chức bí ẩn. Không chỉ vậy 5 Dị nhân này còn phải đối mặt với sự bộc phát năng lực cá nhân, vì chưa thể làm chủ được siêu năng lượng này. So với các phiên bản X-Men trước đây, New Mutants mang lại một cảm nhận đen tối và đáng sợ hơn nhiều. Chắc chắn khán giả sẽ phải rùng mình khi nhìn thấy vết cào trên mặt tiến sĩ Reyes. Hình ảnh bàn tay bốc cháy trong chiếc máy giặt hay những gương mặt xuất hiện trên tường,… Xem trailer xong có lẽ bạn sẽ nhầm đây là bộ phim kinh dị chứ không phải phim về siêu anh hùng nữa. >> Xem thêm:

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Josh Boone, bộ phim có những hình ảnh gây ám ảnh không kém gì các bộ phim kinh dị đình đám. Với những hình ảnh kinh hoàng lặp đi lặp lại với tông màu đen tối. New Mutants hứa hẹn sẽ đem tới cho người xem một cảm giác hoàn toàn khác về thế hệ dị nhân mới này. Bên cạnh đó, phần tralier của Thế Hệ Dị Nhân mới không có mấy liên quan với các phần Dị nhân trước. Có lẽ đây sẽ là một thế hệ Dị nhân hoàn toàn khác biệt.  

Bình luận

bình luận

Leave a Reply