Deadpool và Nick Fury chính thức hạ gục búp bê ma Annabelle

Bộ phim hài – hành động “The Hitman’s Bodyguard” thu về 21,6 triệu đô la, vượt mặt tác phẩm kinh dị “Annabelle: Creation”. “Hitman’s Bodyguard” chính thức hạ gục búp bê ma kinh dị “Annabelle: Creation” (18 – 20/8/2017)

Hitman’s Bodyguard: 21,6 triệu USD ~ 490, 9 tỉ VNĐ

Annabelle: Creation: 15,5 triệu USD ~ 352 tỉ VNĐ

Logan Lucky: 8 triệu USD ~ 181,8 tỉ VNĐ

Dunkirk: 6,7 triệu USD ~ 152,3 tỉ VNĐ

The Nut Job 2: Nutty by Nature: 5,1 triệu USD ~ 115,9 tỉ VNĐ

The Emoji Movie: 4,35 triệu USD ~ 98,9 tỉ VNĐ

Spider-Man: Homecoming: 4,25 triệu USD ~ 96,6 tỉ VNĐ

Girls Trip: 3,8 triệu USD ~ 86,4 tỉ VNĐ

The Dark Tower: 3,7 triệu USD ~ 84,1 tỉ VNĐ

Wind River: 3 triệu USD ~ 68,2 tỉ VNĐ

Con số mở màn 21,6 triệu đô la được coi là một thành công của The Hitman’s Bodyguard – bộ phim với kinh phí vào khoảng 29 triệu đô. Đây là một chiến thắng nho nhỏ trong bối cảnh mùa phim hè đẩy rẫy bom xịt được cứu vớt nhờ phòng vé quốc tế.

Bộ đôi Deadpool và Nick Fury có khởi đầu khá thuận lợi

Phim kể về hành trình lầy lội của một vệ sĩ bất đắc dĩ phải bảo kê cho một sát thủ lành nghề dù cả hai không ưa gì nhau. Ngoài các phân cảnh hành động tiết tấu dồn dập và lời thoại suồng sã hài hước, Hitman’s Bodyguard có được diễn xuất tròn trịa của bộ đôi đã thành danh là Ryan Reynolds và Samuel L. Jackson trong vai hai nhân vật chính. Vị trí thứ hai thuộc về Annabelle: Creation với doanh thu 15,5 triệu đô bằng chưa tới một nửa so với tuần trước. Có được nhận xét khả quan từ phía giới phê bình, Annabelle: Creation đã cú mở màn ngoạn mục trong tuần đầu tiên khi liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng doanh thu trên toàn thế giới. Nhưng sang tuần thứ 2, sức nóng của phim đã có phần giảm sút.

“Annabelle: Creation” tiếp tục cá kiếm cho nhà sản xuất James Wan

Một tân binh khác được ra mắt trong tuần vừa qua là Logan Lucky lại không được may mắn như cái tên. Con số 8 triệu đô của phim trong tuần đầu ra mắt bất chấp chiến dịch quảng cáo rộng rãi và danh tiếng của ngôi sao Channing Tatum khiến cho phòng vé tuần rồi lại càng thêm phần ảm đạm. Cũng trong tình trạng chiến đấu để cố gắng hòa vốn, The Nut Job 2: Nutty by Nature cộng thêm 5,1 triệu đô la vào doanh thu cuối tuần vừa rồi, nâng tổng số tiền kiếm được lên 17,7 triệu đô trong khi kinh phí làm phim là 40 triệu. Trong khi các phim khác vật vã để tránh bị lỗ, Christopher Nolan có lẽ đang mỉm cười hạnh phúc khi Dunkirk của mình vẫn ăn nên làm ra tại các rạp chiếu nhất là rạp IMAX với 6,7 triệu đô doanh thu cuối tuần qua. Tính cho tới nay, phim thu về 170 triệu đô doanh thu nội địa và một núi các lời khen ngợi từ phía khán giả lẫn nhà phê bình. NGỌC KING, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận

bình luận

Leave a Reply