Đây chính là cảnh hôn “nóng bỏng nhất” của phim Hàn

Trích đoạn quay cảnh hôn của mĩ nam “She Was Pretty” Park Seo Joon đã nhanh chóng vượt xa loạt cảnh hôn có phần “hời hợt” khác của xứ Hàn để gây lên cơn sốt trên Youtube với hàng trăm triệu lượt xem.

Từ trước đến nay, các cảnh hôn trong các bộ phim tình cảm trên truyền hình Hàn Quốc thường bị khán giả nhận xét là quá… ngây thơ và có phần hời hợt. Tuy nhiên, đấy có lẽ chỉ là chuyện của những bộ phim về tình yêu “chích bông” hay hoàng tử – lọ lem thời trung học thôi, còn xứ Hàn rõ ràng là không thiếu những nụ hôn mùi mẫn đậm chất “người lớn”. Điển hình là ví dụ dưới đây. Có một cảnh hôn trong một phim tâm lý tình cảm hay và nổi bật nhất của đài tvN được phát sóng cách đây từ 3 năm trước, cảnh hôn này “nóng bỏng” tới nỗi đến nay nó đã thu hút gần 170 triệu lượt xem trên Youtube. Đó là cảnh hôn giữa mĩ nam Park Seo Joon và đàn chị Uhm Jung Hwa trong bộ phim Witch’s Romance. Không chỉ đạt lượng view ấn tượng, phân đoạn cảnh hôn này còn gây tranh cãi khá lớn khi lượng like và dislike trên Youtube của nó lần lượt là 56 nghìn và 30 nghìn.

Witch’s Romance là một trong những phim tình cảm nổi bật của tvN trước khi nhà đài này được biết đến như một ông lớn của truyền hình cáp xứ Hàn. Bộ phim này có nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa), một phóng viên 39 tuổi, và Yoon Dong Ha (Park Seo Joon), một anh chàng mới bước sang tuổi 25.

Video cảnh hôn của Park Seo Joon sắp đạt 170 triệu lượt xem

Bình luận

bình luận

Leave a Reply