Đầu năm 2018 Jumanji: Welcome to the Jungle đã xuất sắc xoán ngôi vương phòng vé

Đầu năm 2018 Jumanji: Welcome to the Jungle đã xuất sắc xoán ngôi vương phòng vé. Đúng là không thể đánh giá một thứ ở cái nhìn đầu tiên. Bộ phim này thực sự vô cùng xuất sắc khi mà đã hạ gục đối thủ nặng ký để leo lên vị trí Top 1. Đây cũng là kết quả mà nhiều người đã dự đoán được khi mà doanh thu của Jumanji: Welcome to the Jungle liên tục gia tăng trong khoảng đầu năm 2018. Con số 36 triệu $ là doanh thu mà bộ phim đạt được, có một màn cắt đuôi vô cùng ngoạn mục.

Jumanji: Welcome to the Jungle

Jumanji: Welcome to the Jungle

Bộ phim Jumanji: Welcome to the Jungle đã vượt qua cả Justice League về doanh thu phòng vé. Nằm trong Top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm 2017. Không phải là bộ phim hình sự đúng nghĩa thế nhưng bộ phim vẫn không hề thua kém các “siêu phẩm” trong thể loại này. Vị trí thứ 2 trên BXH thuộc về bộ phim Insidious: The Last Key. Mặc dù nội dung kịch bản rất tốt thế nhưng bộ phim chỉ ra mắt với con số khiêm tốn 30 triệu $. Nhìn chung đây vẫn là bộ phim rất Hot và đáng để xem.

Jumanji: Welcome to the Jungle 2

Về đích ở vị trí thứ 3 trên BXH là bộ phim Star Wars: The Last Jedi. Bộ phim rất được kỳ vọng với thể loại siêu anh hùng, thế nhưng có vẻ không được như những gì mà khán giả mong muốn. Mở màn không mấy ấn tượng dù cho trước đó truyền thông nhắc đến bộ phim rất nhiều. Có chút thất vọng dành cho bộ phim đã trở thành biểu tượng này. Mặc dù đánh giá hơi chua chát thế nhưng đây vẫn là bộ phim hay và lọt Top bình chọn trong năm.

Jumanji: Welcome to the Jungle 3

Ngoài 3 vị trí đầu tiên trong BXH thì tuần này Molly’s Game là phim xuất sắc leo lên vị trí thứ 10. Đây là dự án phim của đạo Aaron Sorkin với 2 ngôi sao nổi tiếng Jessica Chastain và Idris Elba. Bộ phim nói về thế lực ngầm và những vụ cá độ với quy mô toàn cầu. Trên đây là những thông tin về BXH doanh thu phòng vé tuần qua. Jumanji: Welcome to the Jungle chiếm giữ ngôi đầu và chúng ta hãy ủng hộ nhiều hơn nữa cho bộ phim nhé! Bạn có thể bấm ngay vào xem lịch chiếu phim rạp quốc gia và chọn cho mình bộ phim yêu thích nhé!

Jumanji: Welcome to the Jungle 4

Bình luận

bình luận

Leave a Reply