Danh danh 10 bộ phim Mỹ hay nhất 2017 đã được tiết lộ

Danh danh 10 bộ phim Mỹ hay nhất 2017 đã được tiết lộ. Đây đều là những bộ phim đã mang về con số doanh thu vô cùng ấn tượng cho nhà sản xuất. Trong danh sách các tác phẩm điện ảnh Mỹ hay nhất 2017 có rất nhiều bộ phim với thể loại đa dạng. Những bộ phim hình sự hay viễn tưởng là những tác phẩm được đánh giá cao hơn hẳn. Và không bất ngờ khi “The Post” của đạo diễn Steven Spielberg đã trở thành bộ phim hay nhất của năm 2017. Đây là kết quả do “Ủy ban Quốc gia phê bình điện ảnh Mỹ” đánh giá.

Danh danh 10 bộ phim Mỹ hay nhất 2017 đã được tiết lộ ảnh 3

Được biết The Post là bộ phim được đạo diễn Steven Spielberg xây dựng trên một câu chuyện có thật. Kể về việc trong một lần tờ báo Washington Post và The New York Times đã công bố những tài liệu bí mật của chính phủ Mỹ liên quan đến cuộc chiến tranh ở Việt Nam. Đây là bộ phim thu hút được rất nhiều sự quan tam của khán giả khi dàn diễn viên có sự xuất hiện của: Tom Hanks, Meryl Streep,… Không chỉ riêng người hâm mộ thích thú mà giới phê bình cũng đánh giá rất cao cho tác phẩm này.

Danh danh 10 bộ phim Mỹ hay nhất 2017 đã được tiết lộ ảnh 2

Danh danh 10 bộ phim Mỹ hay nhất 2017 đã được tiết lộ

Trang chính thức của Ủy ban Quốc gia phê bình điện ảnh Mỹ đã công bố danh sách những giải thưởng điện ảnh trong năm 2017 bao gồm cả cá nhân và tổ chức. Mặc dù nhiều thể loại phim nhưng không có bộ phim ca nhạc mới nào được vinh danh. The Post đứng ngôi vương trong các bộ phim hay nhất và 2 diễn viên trong phim Tom Hanks và Meryl Streep cũng ẵm luôn 2 giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất 2017. “Lady Bird” cũng là đối thủ đáng gờm khi nhân về giải đạo diễn xuất sắc nhất của Greta Gerwig và giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của Laurie Metcalf. “Lady Bird” là một trong những ứng cử viên sáng giá cho giải Oscar năm sau.

Danh danh 10 bộ phim Mỹ hay nhất 2017 đã được tiết lộ

Danh danh 10 bộ phim Mỹ hay nhất 2017 đã được tiết lộ

Xem thêm:

Bộ phim được yêu thích nhất thuộc về “Get Out” của đạo diễn Jordan Peele. Giải kịch bản được chuyển thể hay nhất thuộc về “The Disaster Artist” với nhiều những tình tiết trong phim vô cùng thú vị. Được đánh giá rất cao về nội dung “The Disaster Artist” cũng là một đối thủ đáng gờm trong cuộc chạy đua đến giải Oscar. Danh sách mà Ủy ban Quốc gia phê bình điện ảnh Mỹ công bố cũng có những tác động ít nhiều đến cuộc đua tới giải thưởng Oscar sắp tới.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply