Dàn diễn viên có lượng fan hùng hậu trong một bộ phim mới đang được khán giả yêu thích

Thanh Vân Chí là bộ Phim mới phát sóng trên kênh VTV3 đài truyền hình Việt Nam – Thanh Vân Chí | quyết đấu thanh vân được sản xuất và công chiếu 2016 treeb các kênh tuyền hình Trung Quốc kể về cậu bé Trương Tiểu Phàm một cậu bé xuất thân từ Thảo Miếu thôn, chính vì hành động cứu giúp Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự mà toàn bộ người trong thôn gặp họa diệt vong. Trương Tiểu Phàm mồ côi cộng với người bạn Lâm Kinh Vũ có cơ hội ra nhập phái Thanh Vân. Lâm Kinh Vũ với tư chất thông minh nhanh nhẹn đã chiếm được cảm tình của các cao thủ trong Thanh Vân môn từ diễn ra cuộc tranh dành sư đồ gay gắt. sau cuộc tranh dành trưởng môn phái thanh vân đã để Lâm Kinh Vũ về Long Thủ Phong do Thương Tùng đạo nhân đứng đầu, còn Trương Tiểu Phàm thì không được đánh giá cao trong mắt các đạo sư nên được phân về Đại Trúc phong do Điền Bất Dịch đứng đầu. Bắt đầu ngay từ vòng casting (tuyển chọn diễn viên), Thanh Vân Chí đã tạo ra những vấn đề, những cuộc bàn cãi xung quanh trong cộng đồng mạng Trung Quốc và ở cả Việt Nam. Vai nam chính Trương Tiểu Phàm/Quỷ Lệ do Lý Dịch Phong đảm nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cư dân mạng. Anh chàng nam chính sinh năm 1987 được coi là một trong các nam thần cổ trang thế hệ mới bây giờ và mang theo một lượng fan rất đông đảo hùng hậu.

Lý Dịch Phong vai Trương Tiểu Phàm

Lý Dịch Phong -Trương Tiểu Phàm

Lý Dịch Phong -Trương Tiểu Phàm

Tài năng diễn xuất của Lý Dịch Phong được kiểm chứng qua rộng rãi qua rất nhiều bộ phim rất thành công như Cổ kiếm kỳ đàm, Hoạt nhan sắc sinh hương, Đạo chiêu tập bút ký, Lão Pháo Nhi… chưa kể đến dự án Tru Tiên, Lý Dịch Phong còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình lúc đảm nhận vai chính trong phim với đề tài dân quốc – Ma Tước.

Triệu Lệ Dĩnh vai Bích Dao

Trong khi đó, vai nữ chính là Bích Dao do diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận được nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng yêu thích phim ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh -Bích Dao

Triệu Lệ Dĩnh -Bích Dao

Ban đầu vai nữ chính Bích Dao được nhà sản xuất Hoan Thụy Thế Kỷ giao cho Angelababy. Tuy sở hữu bề ngoài xinh đẹp, khả ái song trong diễn xuất còn non nớt của bà xã Huỳnh Hiểu Minh không được sự đồng tình người hâm mộ. Thanh Vân Chí còn quy tụ một dàn diễn viên phụ có ngoại hình vô cùng xinh đẹp mang lượng fan rất lớn như nữ diễn viên Dương Tử (vai Lục Tuyết Kỳ) – người mà vừa được bình mua là 1 trong tứ tiểu hoa đán thế hệ 9X, ba thành viên nhóm Tfboys: Vương Nguyên (vai Trương Tiểu Phàm khi nhỏ), Vương Tuấn Khải (vai Lâm Kinh Vũ lúc nhỏ), Dịch Dương Thiên Tỷ (vai Tiểu Thất), Tần nhân kiệt (vai Tăng Thư Thư), Thành Nghị (vai Lâm Kinh Vũ), Đường Nghệ Hân (vai Điền Linh Nhi)… Có thể bạn quan tâm:  những bộ phim lẻ được khán giả yêu thích nhất 2017 Sau đây xin mới các bạn xem qua một số hình ảnh của các diễn viên xinh trai đẹp gái trong bộ phim Thanh Vân chí

Dương Tử vai Lục Tuyết Kỳ

Dương Tử – Lục Tuyết Kỳ

Trần Tuấn Kiệt vai Tăng Thu Thu

Trần Tuấn Kiệt – Tăng Thu Thu

Thành Nghị vai Lâm Kinh Vũ

Thành Nghị - Lâm Kinh Vũ

Thành Nghị – Lâm Kinh Vũ

Bình luận

bình luận

One Response

Leave a Reply