Cô ba sài gòn khi nào chiếu?

Cô ba sài gòn khi nào chiếu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi. Là một trong những dự án phim ca nhạc mang đến rất nhiều những thông điệp ý nghĩa và bài học đắt giá. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 10/11/2017. Bộ phim mang đến cho khán giả những hình ảnh hoài cổ về một Sài Gòn xưa cũ. Chắc chắn bộ phim sẽ phá vỡ nhiều những kỷ lục điện ảnh Việt trong thời gian sắp tới.

Cô ba sài gòn khi nào chiếu

Bộ phim hay mang đến cho khán giả khung cảnh của Sài Gòn trong những năm của thập niên 60. Hình ảnh những cô gái với những tà áo dài vô cùng xinh đẹp. Cô Ba Sài Gòn mà bộ phim muốn nhắc đến ở đây chính là nhân vật Như Ý (cô con gái của Thanh Mai, chủ nhà may Thanh Nữ). Sinh ra trong một gia đình có truyền thống may áo dài thế nhưng Như Ý chỉ thích mặc Âu phục. Mẹ của cô muốn cô theo nghề may áo dài thế nhưng cô luôn tránh né và chỉ muốn may những bộ Âu phục cho riêng mình. Thanh Nữ là nhà may áo dài nổi tiếng nhất Sài thành vì thế 2 mẹ con luôn bất đồng về hướng đi của nhà may. Chi tiết bất ngờ đó là việc xuyên không đến năm 2017 với bộ áo dài truyền thống.

Cô ba sài gòn khi nào chiếu ảnh 2

Cô ba sài gòn khi nào chiếu

Tình tiết xuyên không khiến cho bộ phim trở nên vô cùng hấp dẫn và gây tò mò với khán giả. Mọi người rất háo hức muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Như Ý 2017 lại có những câu chuyện vô cùng thú vị mà chắc chắn bạn sẽ không thể nào tưởng tượng ra được. Có một kịch bản tốt, diễn viên tốt,… chắc chắn bộ phim sẽ không phụ sự kỳ vọng từ phía người hâm mộ. Việc đưa nhân vật Như Ý đến tương lai là một chi tiết vô cùng thông minh của đạo diễn.

Cô ba sài gòn khi nào chiếu ảnh 3

Cô ba sài gòn khi nào chiếu

Xem thêm:

Từ đầu đến cuối, bộ phim đặt ra vấn đề và giải quyết nó một cách vô cùng chặt chẽ. Lấy nhân vật Như Ý làm tâm điểm qua đó giải quyết được những vấn đề về thực trạng xã hội lúc bấy giờ. Qua đó truyền tải đến cho người trẻ những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Sau dự án Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Ngô Thanh Vân đã có thêm nhiều những kinh nghiệm để dự án phim lần này có thể thành công hơn và chạm đến nhiều hơn trái tim của khán giả.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply