Cô Ba Sài Gòn – Bộ phim làm mưa làm gió trên màn ảnh Việt

Sau khi những hình ảnh đầu tiên về dự án phim ca nhac Cô Ba Sài Gòn được hé lộ. Ngay lập tức, bộ phim đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn đến từ phía khán giả. Bộ phim do Ngô Thanh Vân chỉ đạo sản xuất kiêm diễn viên, truyền tải đến những giá trị đậm chất con người Sài Gòn. Tái hiện lại một cách chân thực về khung cảnh Sài Gòn thập niên 60 cùng với những ca khúc bolero tuyệt đỉnh.

Cô Ba Sài Gòn

Cô Ba Sài Gòn

Khác với bình thường, bộ phim Cô Ba Sài Gòn được chọn địa điểm ra mắt là Busan (Hàn Quốc). Thành công đến bất ngờ khi 1000 vé đầu tiên của bộ phim đã bán sạch sẽ tại Hàn Quốc. Trong lần ra mắt đầu tiên, bộ phim đã dành được rất nhiều những lời khen đến từ phía khán giả. Nhiều khán giả Hàn Quốc cho biết: Họ cảm thấy yêu thương gia đình và biết quý trọng tổ ấm của mình hơn sau khi xem bộ phim. Họ rất muốn có dịp được đến Việt Nam dù chỉ một lần.

Điện ảnh Việt rất mong chờ sự bùng nổ của hai bộ phim “Mẹ chồng” và phim ca nhạc “Cô Ba Sài Gòn” vào cuối năm nay. Một điểm chung giữa hai tác phẩm đó là đều nói về số phận của những người phụ nữ thế kỉ trước. Khán giả có dịp nhìn lại những giá trị truyền thống quý báu của dân tộc. Những nét đẹp văn hóa mà chúng ta cần phải lưu giữ.

Cô Ba Sài Gòn ảnh 2

Trong Cô Ba Sài Gòn, nội dung phim chủ yếu truyền tải đến khán giả hình ảnh về người phụ nữ lúc bấy giờ. Ngô Thanh Vân đã mượn hình ảnh người phụ nữ xưa để đề cập đến những vấn đề còn tồn tại của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Bộ phim không chỉ nói riêng người phụ nữ Sài Gòn (1960) mà còn đại diện cho người phụ nữ truyền thống Việt. Bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã tái hiện thành công hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch và truyền thống.

Cô Ba Sài Gòn ảnh 3

Xem thêm:

Ngô Thanh Vân đảm nhận vai diễn Thanh Mai, người kế thừa tổ nghiệp của nhà may Thanh Nữ. Là nhân vật truyền tải những giá trị của tấm áo dài đến thế hệ trẻ. Nét thanh lịch, vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam xưa được thể hiện một cách đầy đủ qua nhân vật Thanh Mai. Và cô con gái của Thanh Mai sẽ do Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận. Một cô gái trẻ đứng trước những nền văn hóa mới du nhập rất dễ bị thay đổi và quên đi những giá trị truyền thống. Hãy cùng chờ đón bộ phim ca nhạc Cô Ba Sài Gòn để khám phá những diễn biến vô cùng thú vị trong bộ phim nhé!

Bình luận

bình luận

Leave a Reply