Cô Ba Sài Gòn bị livestream lén, án phạt 1 tỷ và 3 năm tù

Cô Ba Sài Gòn bị livestream lén khi chính thức ra mắt khiến cho người quay lén vô cùng hoang mang khi phải đối diện với án phạt 1 tỷ và 3 năm tù. Theo tin tức chúng tôi nhận được thì phía Ngô Thanh Vân đang rất cứng rắn để giải quyết đối với trường hợp này. Vụ việc xảy ra vào ngày 13/11/2017, khi một fanpage có tên Phim + trên Facebook đã livestream lén toàn bộ nội dung của bộ phim ca nhạc mới ra “Cô Ba Sài Gòn”. Sau khi livestream video nhanh chóng thu hút được lượng người xem khủng.

Cô Ba Sài Gòn bị livestream lén

Cô Ba Sài Gòn bị livestream lén

Fanpage livestream lén “Cô Ba Sài Gòn” vô tình bị Ngô Thanh Vân bắt gặp. Ngô Thanh Vân đã bình luận vào video đang livestream: “Em làm vậy là em đang giết phim Việt đó”. Nữ diễn viên tỏ ra rất thất vọng và sau đó cô đăng dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân của mình với nội dung: “Có lẽ đây sẽ là bộ phim cuối cùng mà tôi sản xuất!”. Việc livestream lén các bộ phim trong rạp là điều đáng bị lên án.

Cô Ba Sài Gòn bị livestream lén ảnh 2

Ngô Thanh Vân thể hiện thái độ bực tức trên trang cá nhân

Không thể chấp nhận được hành động thiếu ý thức như vậy, phía Ngô Thanh Vân đã có những hành động pháp lý cứng rắn đối với người đã livestream lén. Ngay lập tức, công an đã vào cuộc và nam thanh niên livestream lén “Cô Ba Sài Gòn” đã bị lập biên bản và các thông tin về người này đều đã được công khai.

Cô Ba Sài Gòn bị livestream lén ảnh 3

Cô Ba Sài Gòn bị livestream lén

Xem thêm:

Có thể nhiều người chưa biết, pháp luật có quy định về tội xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan được quy định, hướng dẫn tại Điều 225 Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27 tháng 11 năm 2015. Đối với trường hợp của thanh niên này, cậu ta rất có thể sẽ phải nộp phạt 1 tỷ đồng và nhận 3 năm tù. Vấn đề quyền tác giả ở Việt Nam hiện đang bị xem nhẹ, cần có những biện pháp cứng rắn để không còn tình trạng này xảy ra.

Cô Ba Sài Gòn bị livestream lén ảnh 4

Bình luận

bình luận

Leave a Reply