Cả một đời ân oán – Bom tấn mới xuất hiện trên màn ảnh Việt

Review phim Cả một đời ân oán – Bom tấn mới xuất hiện trên màn ảnh Việt. Đây là một trong những bộ phim Việt vừa lên sóng đã dành được nhiều những sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khán giả. Bộ phim này hoàn toàn không thua kém gì so với độ Hot của bộ phim hình sự Việt Nam “Người Phán Xử”. Bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung kịch bản cho đến việc lựa chọn diễn viên. Nội dung xoay quanh những câu chuyện nói về ân oán, tranh chấp, trong gia đình điển hình ở Việt Nam. Những hiểu lầm ngày một lớn và khiến cho tình cảm của mọi người trong gia đình dần xa cách.

Cả một đời ân oán

Cả một đời ân oán

Lấy bối cảnh tại một công ty gia đình mang tên “Vũ Gia”, đây công ty lớn và có vai trò rất quan trọng trên thương trường. Trong phim vấn đề được đưa ra đầu tiên đó là nhân vật Ông Quang, là người thành lập nên Vũ Gia. Ông gần như không có điểm nào có thể chế được, kinh doanh giỏi và cũng là người rất thương yêu vợ con. Nhưng bỗng nhiên một đợt sóng gió ập đến, vào một hôm ông Quang đã quyết định công khai thông tin về đứa con riêng của mình.

Cả một đời ân oán ảnh 2

Cả gia đình ông Quang vô cùng bức xúc, nhưng mọi việc chưa dừng lại ở đó. Ông Quang còn muốn cho người con riêng lên nắm quyền lãnh đạo công ty khiến cho mâu thuẫn ngày càng gay gắt. Vợ con ông Quang không thể chấp nhận được điều đó và tìm đủ mọi chiêu trò để có thể ngăn cản người con riêng bước chân vào. Người con riêng thấy được những hành động đó càng căm ghét và quyết vào gia đình đó sống bằng được. Mọi sóng gió bắt đầu được đẩy cao những câu chuyện đằng sau sẽ khiến cho khán giả cực bất ngờ.

Cả một đời ân oán ảnh 3 Xem thêm:

Những chia sẻ của khán giả khi xem những tập phim đầu tiên rất tích cực. Nhận được sự ủng hộ của khán giả là món quà rất tuyệt vời của cả ê kíp làm phim. Để có thể hoàn thành dự án phim này, ê kíp đã phải đầu tư rất lớn về trang thiết bị cũng như là công sức của con người. Cả một đời ân oán tiếp tục là một bộ phim được mua kịch bản từ nước ngoài, đây là kịch bản được chuyển thể từ một bộ phim bom tấn của Trung Quốc “Cô dâu bạc triệu”. Hy vọng với sự đổi mới, bộ phim sẽ nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm của quý vị khán giả.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply