Bật mí về những nhân vật bí ẩn trong bom tấn Lôi Báo

Bật mí về những nhân vật bí ẩn trong bom tấn Lôi Báo. Đây là bộ phim Việt được đầu tư rất công phu về cả kịch bản nội dung đến bối cảnh hành động. Được biết, tham gia dự án phim có nhiều các chuyên gia làm phim nước ngoài nổi tiếng. Mang phong cách của phim hình sự Việt Nam bộ phim gây ấn tượng mạnh với khán giả thông qua những pha hành động kịch tính. Đặc biệt, ngoài vai chính là Cường Seven thì những nhân vật then chốt của Lôi Báo sẽ được bật mí ngay sau đây.

Sát thủ bí ẩn trong bom tấn Lôi Báo

1. Quách Ngọc Ngoan

Quách Ngọc Ngoan trong vai Lực, là một tên sát thủ máu lạnh với thân thủ vô cùng tốt. Hắn ta đội lốt dưới vẻ ngoài sang trọng và luôn mang theo chiếc kính râm. Là một sát thủ đáng gờm, có thể hạ gục đối thủ chỉ trong 1 chiêu. Đây là nhân vật có khá nhiều những cảnh quay võ thuật trong bộ phim bom tấn Lôi Báo.

Bật mí về những nhân vật bí ẩn trong bom tấn Lôi Báo ảnh 2

Quách Ngọc Ngoan cho biết đối với vai diễn “Lực” thì anh và Cường Seven đã phải tập với nhau rất nhiều trước khi chính thức ghi hình. Hai người đã dành đến gần một tháng để tập luyện những động tác võ thuật. Phải như vậy thì khi thực chiến trên phim trường khi có thêm các yêu tố ngoại cảnh tác động thì hai người mới có được những cảnh quay tốt nhất.

Xem thêm:

2. Vũ Tuấn Việt

Vũ Tuấn Việt trong vai “Nghĩa”, rất bí ẩn và đang được đoàn làm phim giữ thông tin rất kín về nhân vật đặc biệt này. Những diễn biến trong tâm lý của Nghĩa thực sự rất thú vị, mang đến cảm giác rất tò mò dành cho khán giả. Điều kỳ lạ nữa đó là sau phẫu thuật nhân vật Tâm lại có những ký ức của Nghĩa hiện ra trong mỗi giấc mơ…

Bật mí về những nhân vật bí ẩn trong bom tấn Lôi Báo

Bật mí về những nhân vật bí ẩn trong bom tấn Lôi Báo

Đây là vai diễn mà nhân vật của chúng ta cũng có khá nhiều những cảnh quay hành động. Anh chia sẻ: trong cảnh quay đánh nhau ở quán rượu anh đã phải một mình chống lại rất nhiều người và vô cùng tiêu hao sức lực. Mặc dù khó khăn nhưng anh rất vui và hết mình với vai diễn. Bạn có thể bấm vào lịch chiếu phim rạp quốc gia để theo dõi lịch chiếu phim mới nhất và chờ đón ngày bom tấn Lôi Báo lên sóng nhé!

Bình luận

bình luận

Leave a Reply