Ấn tượng với MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn của Jun Phạm

Ấn tượng với MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn của Jun Phạm. Đây là một trong những MV vô cùng ý nghĩa, mang đến thông điệp phê phán thói ‘nghiện’ công nghệ của giới trẻ hiện nay. Trong nội dung MV có một phân cảnh Jun Phạm đã giật điện thoại của người yêu khi mà cô ấy cứ suốt ngày mải mê với chiếc Smartphone của mình.

Ấn tượng với MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn của Jun Phạm

Ấn tượng với MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn của Jun Phạm

MV nhạc phim đầu tiên của bộ phim ca nhạc Cô Ba Sài Gòn được ra mắt chính là MV của Đông Nhi. Nữ ca sĩ đã hóa thân thành truyền nhân thứ 20 của nhà may Thanh Nữ. Ca khúc nhạc phim ra mắt MV tiếp theo thuộc về Jun Phạm. Đây là một MV mang đến cho khán giả những màu sắc vui tươi và hài hước. MV có tên “Tân thời”. Ca khúc này do chính nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng, là một trong những nhạc sĩ vô cùng tài năng từng có ca khúc “Số nhọ” được dùng làm nhạc phim “Sinh nhật chết chóc” của Hollywood.

Ấn tượng với MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn của Jun Phạm ảnh 3

Điều đáng khen ở ca khúc nhạc phim lần này đó là đưa ra vấn đề rất nóng của xã hội vào thời điểm hiện tại đó là: “Sự quá cuồng với công nghệ của giới trẻ, ngồi gần nhau nhưng mỗi người một chiếc điện thoại”. MV lấy bối cảnh quay tại một quán lẩu, cô nàng Diễm Mythì loay hoay với chiếc điện thoại để có được bức hình sống ảo đẹp nhất. Không thể chấp nhận được việc làm của bạn gái, Jun đã tức giận giật lấy điện thoại. Cô nàng Diễm My giận dỗi bỏ đi và chi tiết “xuyên không” thần thánh đã đưa cô trở về năm 1969. Nơi đây không có điện thoại và cô phát hiện ra những giá trị mà hình như bản thân mình đã bỏ lỡ.

Ấn tượng với MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn của Jun Phạm ảnh 2

Ấn tượng với MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn của Jun Phạm

Xem thêm:

Tác giả của MV là nam ca sĩ Jun Phạm cho biết: đây ý tưởng rất phù hợp với thông điệp giữ gìn nét truyền thống của phim ca nhạc Cô Ba Sài Gòn. Hơn thế nữa, đây là vấn đề đáng được báo động mà có lẽ nhiều người vẫn thờ ơ với nó. Công nghệ đã khiến lối sống của chúng ta dần thay đổi, những giá trị tốt đẹp truyền thống dần bị quên lãng đi. Mọi người cần kết nối nhiều với nhau hơn thông qua hiện thực thay vì chát chít trên mạng xã hội. Nam ca sĩ còn tiết lộ rất nhiều các nhân vật tên tuổi tham gia vào MV nhưng họ không nhận “cát xê”, họ muốn góp một phần sức lực gửi đến cho mọi người một thông điệp thực sự có ý nghĩa.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply