7 suy nghĩ chỉ có những người chưa xem “Hoa Du Ký” mới có

Bạn đã xem bộ phim đang hot mang tên “Hoa Du Ký” bên xứ sở kim chi hay chưa? Hiện tại thì bộ phim đã phát sóng đến tập thứ 6 rồi đó nếu còn chưa xem thì bạn hãy xem đi nhé! Theo cảm nhận của riêng mình thì khi chưa xem thì mình có suy nghĩ hoàn toàn khác và khi xem rồi thì mình lại có suy nghĩ khác lắm. Bởi chỉ mới phát sóng đến tập thứ 6 thôi mà “Hoa Du Ký” đã đưa khán giả đi từ hết bất ngờ này sang bất ngờ khác. Khi xem phim thì bạn cũng có thể nhận thấy rằng bộ phim đã có những cải biến khá khác biệt trong tư tưởng và những suy nghĩ. Ban đầu khi chưa xem phim thì bạn sẽ có suy nghĩ rằng đó là một bộ phim Tây Du Ký bản Hàn được lấy bối cảnh thời hiện đại mà thôi. Nhưng đó chỉ mà suy nghĩ khi bạn chưa xem phim thôi còn khi xem phim rồi thì nó lại là một suy nghĩ hoàn toàn khác. Vậy những cái khá đó là gì bạn hãy cùng chúng mình khám phá nhé, để xem bạn có nên xem phim “Hoa Du Ký” hay không? Bạn xem: Phim hay nhất 2018 – Top phim đáng mong đợi nhất trong năm mới

1. Ngưu Ma Vương là soái ca “cool ngầu” được nhiều người mến mộ

Cha Seung Won cái tên đã quá nổi tiếng với hình tượng của một quý ông sở hữu cho mình một vẻ ngoài vào hàng cực phẩm, không chỉ thế Cha Seung Won còn sở hữu những vai diễn với tạo hình lạnh lùng, cool ngầu. Nên khi mà Cha Seung Won có những bức hình nhá hàng cho “Hoa Du Ký” thì ai cũng nghĩ vẫn sẽ là hình ảnh như các vai diễn trước nhưng mà ia nào ngờ được xuất hiện trong “Hoa Du Ký” đó lại là một hình ảnh Cha Seung Won tếu táo, hài hước và cực kì “lầy lội” thật khác so với những tạo hình trước đó.

2. Sa Tăng giờ thành vai phản diện, lại có một nhan sắc như thế kia?

Jang Gwang là nam diễn viên gạo cội của làng phim Hàn đã từng vào vai phải diện khá nhiều. Khi mà gương mặt của nam diễn viên này luôn rất nghiêm khắc khiến nhiều người phải toát mồ hôi về hình ảnh đó. Và khi nghe tin Jang Gwang vào vai Sa Tăng thì có nhiều người lại nghĩ đó là một vai phản diện nhưng sự thật trong phim thì nó lại không phải như thế. Sa Tăng Jang Gwang vẫn hiền lành y như trong Tây Du Ký. Không chỉ thế khi xem phim bạn lại càng thêm phần ngưỡng một nam diễn viên này hơn khi mà Jang Gwang là chủ tịch tập đoàn nhưng lại gọi Ngộ Không “trẻ tuổi” là anh, thích nội trợ nấu nướng. Cũng giống như Sa Tăng trong Tây Du Ký thì đây nhân vật ít nguy hiểm nhất trong phim đó.

3. Lee Seung Gi có đẹp trai mấy đâu mà vào vai Tề Thiên Đại Thánh

Đây là suy nghĩ của khá nhiều người chứ không riêng gì chỉ mình bạn. Nhưng những suy nghĩ đó lại hoàn toàn sụp đổ trong phút chốc khi ai nấy xem phim đó. Trong “Hoa Du Ký” thì Lee Seung Gi vào vai Son Oh Gong ở bên cạnh Tam Tạng Jin Sun Mi với một hình ảnh cool ngầu. Và bất cứ cô gái nào cũng ao ước được làm Jin Sun Mi để được Lee Seung Gi bảo vệ trước bất cứ nguy hiểm nào đó.

4. Trư Bát Giới chắc không đẹp đâu lại còn tham ăn và mê sắc nữa chứ?

Nếu như xem “Tây Du Ký” thì đúng Trư Bát Giới là một nhân vật kém sắc, ham ăn, mê sắc. Và khi Lee Hong Ki được lựa chọn cho vai diễn này thì nó lại tạo nên một hiệu ứng tò mò trong lòng khán giả vì không biết nhà biên kịch họ Hong sẽ làm gì để đẩy tên tuổi của chàng ca sĩ P.K do Lee Hong Ki vào vai này lên được. Nhưng ai mà ngờ được Trư Bát Giới ở “Hoa Du Ký” lại đẹp xuất sắc đến thê. Với gương mặt của một nam thần với làn da trắng như trứng gà bóc, lại hát hay, nhảy giỏi nữa chứ. Chỉ có mỗi một cái tội là hay “xỏ lá ba que” còn lại đều hoàn hảo hết.

5. “Cương thi” đó có hẳn là một nhân vật đáng sợ như lời đồn?

Lee Se Young là diễn viên đảm nhận vai diễn này và ai khi nghe tin này cũng đều nghĩ rằng đây sẽ là một nhân vật vô cùng nguy hiểm. Khi mới đầu xem phim thì ai cũng có có suy nghĩ đúng như thế và rằng cô sẽ gây khá nhiều rắc rối đến cho các nhân vật khác trong phim. Nhưng không đó chỉ là mấy tập đầu thôi còn hiện tại nó lại khác rồi. Khi mà đến tập thứ 3 “cương thi” xinh đẹp đã không còn đáng sợ mà lại trờ thành một nhân vật hài trong phim “Hoa Du Ký”. Hài đỉnh cao nhất ở nhân vật cương thi đáng sợ ban đầu này đó chính là khi người hơi quá nên bị rớt mắt, rớt xong cầm lên lắp lại!

6. Bora chắc chỉ vào vai nhỏ thôi chứ gì!

Vai diễn của cô ấy có thực sự nhỏ như bạn nghĩ hay không khi mà đến tập 6 rồi mà vai diễn của cô ấy vẫn còn trong phim? Sự thực thì ra cô ấy là hóa thân của một trong bốn Tứ hải Long vương chỉ là đến thời điểm hiện tại cô ấy vẫn “chưa thể ý thức được” về thân phận của mình. Đây chỉ là thông tin mà mình tìm hiểu thôi vì đến cả tập 6 đã phát sóng khán giả vẫn chưa biết được thông tin này.

7. Phim “Hoa Du Ký” này nhảm nhí, xàm xí lắm, không nên xem đâu!

Điều này theo mình nghĩ đó là một suy nghĩ vô cùng tồi tệ đó và nó chỉ giành cho những bạn chưa xem phim phát biểu thôi. “Hoa Du Ký” – bộ phim đã luôn bị nhận xét là lấy hình ảnh của bộ phim “Tây Du Ký” để PR cho tên tuổi của mình và đó là một bộ phim nhảm nhí. Nhưng bạn nhầm rồi, nếu bạn xem phim rồi thì bạn mới thực sự hiểu phim có nhảm nhí giống như lời nhậ xét đó hay không? Mặc dù không phải là một bộ phim nhảm nhí nhưng so với kỳ vọng thì phim vẫn chưa thực sự đạt. Và tất nhiên đối với các tác phẩm của nhà biên kịch họ Hong thì có khá nhiều người không thích lắm, vì vật phim có hay hay là dở thì nó lại hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghi, cảm nhận của riêng bạn. Còn với mình thì “Hoa Du Ký” vẫn là một bộ phim mà bạn nên xem và cảm nhận.

Hiện tại, thì “Hoa Du Ký” đang phát sóng trên sóng đài tvN hàng tuần vào thứ Bảy – Chủ Nhật.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply