3 lý do này sẽ khiến bạn muốn xem Radio Romance ngay lập tức

3 lý do này sẽ khiến bạn muosn xem Radio Romance ngay lập tức

Là bộ phim truyền hình mới được công chiếu trong tháng 1 những Radio Romance đã thu hút được đông đảo khán giả nhờ những yếu tố sau Bộ phim Radio Romance (Đài Phát Thanh Tình Yêu) với sự tham gia của nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun sau một thời gian dài vắng bóng. Đây là lần trở lại thể hiện sự trưởng thành cả về cách diễn và tạo hình nhân vật của cô nàng “diễn viên nhí” ngày nào.  Mới lên sóng được 2 tập nhưng bộ phim đã có những ý kiến tích cực từ khán giả nhờ 3 lý do sau

  1. Sử dụng motip tình yêu hài hước, nhẹ nhàng

Là bộ phim truyền hình kể về câu chuyện tình của cô biên kịch radio Song Geu Rim (Kim So Hyun thủ vai). Tuy là biên kịch viên nhưng cô nàng lại khả dở trong khoản viết lách. Với chàng diễn viên đình đám Ji Soo Ho ( Yoon Doo Joon). Chàng diễn viên không thể sống thiếu kịch bản. 3 lí do các mọt phim Hàn cần cày sớm Radio Romance - Ảnh 2. Theo một mô tip cực cổ điển, nam nữ chính không ưa gì nhau nhưng lại dần có tình cảm và fall in love với đối phương. Nhưng sẽ ra sao khi một cô nàng biên kịch radio bình thường và một ngôi sao hạng A nảy sinh tình cảm. Những tình huống bất ngờ và kịch tính đang đợi người xem ở phía trước.

  1. Công việc của diễn viên chính – Biên kịch chương trình phát thanh

Phim Hàn thường chọn công việc cho các diễn viên chính theo những nghề nhiệp quen thuộc như bác sĩ, công tố viên, thẩm phán… Nhưng với Radio Romance, nữ chính lại được chọn cho một nghề không mấy khi xuất hiện trên phim truyền hình. Đó chính là biên kịch radio. Một công việc khá xa lạ, vậy một ngày của biên kịch radio sẽ diễn ra như thế nào?

  1. Dàn diễn viên trẻ đẹp chinh phục người xem

Từ khi phim công bố dàn diễn viên chính. Kim So Hyun là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất. Vì mọi người đều hoài nghi việc cô nàng sẽ đảm nhiệm một vai diễn trưởng thành như thế nào. Và không phụ sự kì vọng, Radio Romance đã giúp Kim So Hyun có cơ hội lột xác, thoát khỏi cái mác diễn viên nhí một thời. 3 lí do các mọt phim Hàn cần cày sớm Radio Romance - Ảnh 4. Nói về nữ chính, không thể bỏ qua nữ chính Yoon Doo Joon. Hơn bạn diễn 10 tuổi, anh vào vai một người gần như là chính mình trong phim. Chỉ khác là trong bộ phim này anh phải thể hiện thần thái thật lạnh lùng, chứ không còn vẻ hài hước như trong các show thực tế. Xem thêm:

Bên cạnh đó, các diễn viên phụ như Yoon Park, Yura cũng được khán giả yêu thích vì diễn xuất của họ. Bộ phim Radio Romance hiện đang được phát sóng vào thứ 2,3 hàng tuần trên kênh KBS.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply